Tin tức, Tin tức nội bộ

HAWASE ký kết hợp tác chiến lược với AUT Malaysia

Kí kết hợp tác chiến lược AUT Hawase

Sáng ngày 10/05/2024, Công ty TNHH Vật tư ngành nước Hà Nội (HAWASE CO., LTD) và công ty GPRO Valve SDN BHD đã chính thức tái ký hợp tác chiến lược độc quyền phân phối sản phẩm Van công nghiệp và đồng hồ đo nước mang thương hiệu AUT tại thị trường Việt Nam lần thứ hai.

Sự kiện này nhằm khẳng định về định hướng phát triển thương hiệu AUT và mở rộng mối quan hệ hợp tác của HAWASE và GPRO trong hoạt động đưa các sản phẩm van AUT Malaysia, đồng hồ AUT Malaysia vào các cơ sở hệ thống hạ tầng nước, công trình xây dựng trong khu vực.

Trước giờ sự kiện

 

1. Mục tiêu buổi ký kết hợp tác Hawase

Buổi lễ ký kết công nhận Công ty TNHH Vật tư ngành nước Hà Nội là đợn vị duy nhất được uỷ quyền phân phối thương hiệu AUT Malaysia bao gồm sản phẩm Van AUT Malaysia, đồng hồ AUT của công ty GPRO Valve SDN BHD tại Việt Nam

đọc hợp đồng

2. Nội dung chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Wu Tern Lik – Giám đốc GPRO Valve SDN BHD nhận định: “Các sản phẩm AUT của chúng tôi được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm bền bỉ theo thời gian, ít hao mòn, hiệu suất vận hành đáng kinh ngạc. Mỗi sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng, qua nhiều giai đoạn trước khi xuất khẩu ra thị trường”. 

“Chúng tôi biết rằng nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên thị trường quốc tế là rất lớn. Trong đó, Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung chính là những thị trường tiềm năng mà chúng tôi hướng đến. Chúng tôi tin rằng, các sản phẩm AUT sẽ được người tiêu dùng trong khu vực đón nhận.”

Tiếp đó ông cũng nêu rõ “Công ty GPRO Valve SDN BHD nhận thấy rõ Công ty TNHH Vật tư ngành nước Hà Nội xứng đáng là đối tác hợp tác chiến lược. Ở đơn vị này hội tụ đủ các yếu tố tiềm năng của một nhà phân phối lớn. Chắc chắn rằng, thông qua HAWASE những sản phẩm của chúng tôi sẽ được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đây chắc chắn là một thương vụ hợp tác chiến lược quan trọng trong sự vận hành, phát triển kinh doanh của cả hai công ty.

Ông Wu Tern Lik - Giám đốc công ty GPRO Valve SDN BHD

Ông Wu Tern Lik – Giám đốc công ty GPRO Valve SDN BHD

Về phía Công ty TNHH Vật tư ngành nước Hà Nội, ông Trịnh Đình Tuấn – Giám đốc công ty chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm AUT bao gồm: Van công nghiệp AUT, đồng hồ đo nước AUT của Công ty GPRO Valve SDN BHD tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ và tin tưởng vào giá trị tuyệt vời, chất lượng sản phẩm của các sản phẩm AUT. Sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu AUT qua hàng chục năm qua là lời khẳng định đanh thép cho những giá trị tốt đẹp mà sản phẩm AUT mang lại. ”

“Đồng thời, với vai trò là Trung tâm Bảo hành chính thức các sản phẩm AUT của GPRO, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ bảo hành chất lượng, phối hợp tốt các đối tác bán hàng, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng tại khu vực. Từ đó, khẳng định được chất lượng của sản phẩm, uy tín của thương hiệu”.

Thảo luận thương hiệu GPRO và Hawase

HAWASE ký kết hợp tác chiến lược với AUT MalaysiaKý kết hợp tác chiến lược AUT

HAWASE ký kết hợp tác chiến lược với AUT Malaysia HAWASE ký kết hợp tác chiến lược với AUT Malaysia

Cũng tại buổi lễ, hai bên đã có thêm nhiều chia sẻ về chiến lược phát triển kinh doanh, dự án nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiềm năng tương lai. Đồng thời, đây cũng là cầu nối cho sự hợp tác phát triển chuyên sâu hơn ở những sản phẩm mới sắp tới.

Buổi ký kết đã diễn ra tốt đẹp ngay trong ngày, đánh dấu tiếp tục một chặng đường hợp tác lâu dài cho quá trình phát triển kinh doanh sản phẩm AUT của HAWASE và GPRO.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *