THƯ NGỎ

Công ty TNHH Vật Tư Ngành Nước Hà Nội – HAWASE  kính gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển và thịnh vượng!

HAWASE được thành lập dựa trên cơ sở tập hợp nhiều thành viên chuyên nghiệp, tâm huyết và đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vật tư ngành nước.
HAWASE tự hào là nhà phân phối thương hiệu AUT Malaysia độc quyền tại Việt Nam.  Ngoài ra chúng tôi cung cấp những mặt hàng khác như: phụ kiện gang, trụ cứu hoả, vật tư PCCC... cho mọi công trình nhà ở, khu đô thị, dự án chung cư, cao ốc, dự án trọng điểm. Chúng tôi nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng, hướng đến là trở thành nhà cung cấp vật tư nước hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi rất mong có được sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng với quý công ty trên con đường thành công và phát triển.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                                                              

đọc hợp đồng
Chính sách bán hàng hawase

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đoàn kết: Sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để phát triển.

Sáng tạo: Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sáng tạo ra những sản phẩm đột phá, độc quyền và dịch vụ chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Uy tín: Xây dựng dựa trên niềm tin của mỗi khách hàng và cán bộ công nhân viên đối với sản phẩm và sự phát triển của công ty.

Trách nhiệm: Mỗi sản phẩm, công trình phải hướng tới sự thoả mãn cao nhất của khách hàng và đối tác.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tiên phong trong việc đột phá về các giải pháp kiến trúc hiện đại đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phát triển bền vững, trở thành đối tác tin cậy cho khách hàng trong việc sản xuất, cung ứngt các sản phẩm – dịch vụ giải pháp ngành nước

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm ngành nước hàng đầu.

SỨ MỆNH

Nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng và phát triển sáng tạo kiến thức xây dựng hiện đại, tiên tiến để áp dụng vào Việt Nam.

Hợp tác, cung ứng giá trị cho khách hàng dựa trên tiêu chí đầu tư hiệu quả.

Thực hiện chế độ đãi ngộ thoả đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội.

Dẫn dắt, đào tạo, hợp tác cùng các thành viên trong công ty tạo nên một tập thể làm việc chuyên nghiệp, nâng cao giá trị con người, xây dựng tổ chức bền vững.

đọc hợp đồng
5/5 - (2 bình chọn)