Van thuỷ lực AUT | Sẵn hàng số lượng lớn | Giá cả cạnh tranh

Những van được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm trong cơ sở AUT với máy kiểm tra có chứng nhận và thẩm quyền, sau đó những sản phẩm van của AUT được SIRIM phê duyệt trước khi cung cấp tới khách hàng.

◊ Công ty TNHH Vật tư ngành nước Hà Nội là nhà phân phối chính thức duy nhất các sản phẩm của AUT Malaysia tại Việt Nam.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Van chống va AUT | DN50 – DN200

0
Van chống va AUT hay còn được gọi là van búa nước, van chống va đập... Đây là loại van điều khiển bằng thủy lực, hoạt động bởi áp lực tác động của đường ống. Việc sử dụng van trong các hệ thống đường ống giúp hạn chế tối ưu nhất hiện tượng va đập, búa nước sảy ra trong quá trình hoạt động. Cách lắp đặt van chống va AUT...  

Van giảm áp AUT | DN50 – DN300

0
Van giảm áp thuỷ lực AUT hay còn gọi là Van giảm áp mặt bích là một thiết bị dùng để giảm và ổn định áp lực đầu ra, có tác dụng làm cho áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn áp lực đầu vào, nó hoạt động nhờ vào áp lực của dòng nước, tự động hoàn toàn dựa vào cơ chế hoạt dộng của pilot nó có thể điều chỉnh mức áp đầu ra chính xác.

Van an toàn AUT | DN50 – DN450

Van an toàn AUT được dùng để xả áp chống va mục đích bảo vệ thiết bị trên đường ống. Áp lực làm việc PN16, van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Kích cỡ DN50 đến DN300, được ứng dụng trong PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước. Đầy đủ CO CQ PACKINGLIST.

Van phao AUT | DN50 – DN600

Van phao AUT là sản phẩm do Hawase nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ các công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.