Van một chiều là dòng van điều hướng dòng chảy theo một hướng cố định. Hiện tại trên thị trường dòng van một chiều được ưa chuộng phải kể đến: Van một chiều AUT của Malaysia, van Hàn Quốc, van Thổ Nhĩ Kì, Van Nhật ..

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Van một chiều lò xo AUT | DN50 – DN300

0
Thương hiệu AUT, đặc biệt là van một chiều lò xo AUT đến từ Malaysia, được công nhận rộng rãi nhờ các sản phẩm chất lượng cao. Với lực lượng lao động chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả và 15 năm kinh nghiệm, AUT Valve luôn cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn và đỉnh cao. HAWASE là nhà phân phối ủy quyền van AUT Malaysia tại Việt Nam.

Van một chiều lá lật AUT | DN50 – DN1000

0
Van một chiều lá lật là dòng van công nghiệp thông dụng hiện nay, đĩa van cố định trên bản lề xoay quanh chốt của nó. Thoạt nhìn, khi van hoạt động sẽ giống như 1 chiếc lá lật đi lật lại và chỉ cho lưu chất chảy 1 chiều nên được gọi là van một chiều lá lật. Van một chiều AUT được dùng để cho chất lỏng chảy qua một chiều và không cho chạy ngược giúp bảo vệ máy bơm cũng như các thiết bị trên đường ống. Van chất liệu là gang dẻo nên chịu được áp lực làm việc cao. Với lá van bằng cao su EPDM nên vận hành êm và khả năng đóng kín cũng như hoàn toàn an toàn với nước sạch. Ưu điểm lá van 45° nên đóng mở nhanh và giảm thiểu sự va đập của dòng nước. Thiết kế nắp van đơn giản cho phép tháo ra vệ sinh.  

Van một chiều cánh bướm AUT | DN50 – DN800

0
Van một chiều cánh bướm AUT 1. Giới thiệu về Van một chiều cánh bướm AUT Van một chiều cánh

Van một chiều đối trọng AUT | DN40 – DN400

0
1. Van một chiều đối trọng AUT | DN40 – DN400 Là loại van điều khiển bằng thủy lực, mở/đóng