Hiển thị tất cả 4 kết quả

Van an toàn AUT | DN50 – DN450

Van an toàn AUT được dùng để xả áp chống va mục đích bảo vệ thiết bị trên đường ống. Áp lực làm việc PN16, van được sản xuất bởi thương hiệu Van AUT. Kích cỡ DN50 đến DN300, được ứng dụng trong PCCC, Hạ tầng cấp thoát nước. Đầy đủ CO CQ PACKINGLIST.

Van phao AUT | DN50 – DN600

Van phao AUT là sản phẩm do Hawase nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ các công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Van xả khí kép mặt bích AUT | DN50 – DN150

10
Van xả khí kép mặt bích AUT là dòng van xả khí của Malaysia chuyên dụng cho các hệ thống hiện nay. Dòng van AUT Malaysia đang được rất nhiều đơn vị nhà thầu cũng như các hệ thống nhỏ lẻ tin tưởng sử dụng.Hawase hiện đang là nhà cung cấp dòng van xả khí kép mặt bích AUT cho rất nhiều các đơn vị trên thị trường với giá thành cạnh tranh nhất, hàng chính hãng, chất lượng, giấy tờ CO, CQ đầy đủ, bảo hành 12 tháng.  

Van xả khí đơn mặt bích AUT | DN50 – DN150

10
Van xả khí đơn mặt bích AUT là dòng van xả khí của Malaysia chuyên dụng cho các hệ thống hiện nay. Dòng van AUT Malaysia đang được rất nhiều đơn vị nhà thầu cũng như các hệ thống nhỏ lẻ tin tưởng sử dụng.